TS Nguyễn Ngọc Tuấn - Chủ tịch Hội nhiệm kỳ II phát biểu Bế mạc Đại hội III

BẾ MẠC ĐẠI HỘI

           Kính thưa Quý vị khách quý, quý vị đại biểu

           Tôi xin thay mặt Ban Chấp hành Hội Thẩm định giá Việt Nam nhiệm kỳ II bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến toàn thể quý vị khách quý, quý vị đại biểu, nhất là các vị Lãnh đạo và nguyên Lãnh đạo Bộ Tài chính, Bộ Nội vụ, Ban Vật giá Chính phủ trước đây đã giành thời gian quý báu đến dự Đại hội của chúng tôi. Đây là sự động viên quý báu, tiếp thêm sức mạnh cho hoạt động của Hội Thẩm định giá Việt Nam.

           - Xin cảm ơn Ông Chủ tịch và Phó Chủ tịch Hiệp hội định giá bất động sản Nhật Bản (JAREA) với tình hữu nghị tốt đẹp, các bạn đã giành cho Việt Nam nói chung, Hội Thẩm định giá Việt Nam nói riêng đã đến dự Đại hội, mang đến cho chúng tôi sự động viên quý báu.

           Đặc biệt, Hội Thẩm định giá Việt Nam chân thành cảm ơn sự quan tâm của GS.TS Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ và Bộ Trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng, Ủy viên TW Đảng, Bí Thư Ban Cán sự Đảng vì bận họp Quốc hội không đến dự Đại hội của chúng ta được đã gửi Lẵng hoa đến chúc mừng.

           Thưa các đồng chí và các bạn, Đại hội của chúng ta đã thành công tốt đẹp vì đã có sự chỉ đạo sát sao và tạo điều kiện của Lãnh đạo Bộ Tài chính, Bộ Nội vụ trực tiếp là Vụ các tổ chức Phi Chính phủ.

           Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự giúp đỡ, tạo điều kiện của các đơn vị thuộc Bộ Tài chính, đặc biệt là Tổng cục Thuế, Vụ Thi đua khen thưởng, Cục Quản lý giá, Cục kế hoạch tài chính, Văn phòng, Thời báo Tài chính Việt Nam…

           Cũng xin cảm ơn Công ty nghe nhìn Hà Nội, các cơ quan báo chí, thông tin đại chúng, đơn vị tổ chức sự kiện Minh An, đơn vị lo quà tặng và các đơn vị đã nhiệt tình phục vụ Đại hội.

           Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn các đơn vị và toàn thể hội viên đã quan tâm, gửi lẵng hoa chúc mừng, hỗ trợ tích cực về tài chính, văn nghệ và các vật chất khác để Đại hội thành công.

           Xin cảm ơn tất cả, kính chúc toàn thể quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

(Văn phòng Hội )


Tin liên quan

Đăng nhập

Tên đăng nhập:
Mật khẩu:

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

skype: taina1123

Thống kê truy cập

Đang online:

Hôm nay:

Hôm qua:

Tháng này:

Tháng trước:

Tổng số truy cập: