Lễ tổng kết 5 năm thương hiệu của Hãng kiểm toán AASC

Vừa qua, Chủ tịch Hội Thẩm định giá Việt Nam – Ts.Nguyễn Ngọc Tuấn, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài chính đã đến dự Lễ tổng kết 5 năm thương hiệu của Hãng kiểm toán AASC.

 (Ts.Nguyễn Ngọc Tuấn – Chủ tịch Hội Thẩm định giá Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài chính trao Giấy Chứng nhận Hội viên)

Trong buổi Lễ đó, Công ty TNHH Thẩm định giá AASC Việt Nam (AVV)  đã trang trọng ra mắt.

Ông Vũ Xuân Biển – Phó Tổng Giám đốc đồng thời là Chủ tịch Hội đồng thành viên của Công ty TNHH Thẩm định giá AASC đã trình bầy bản kế hoạch hoạt động của Công ty TNHH Thẩm định giá AASC.

 

Chủ tịch Hội Thẩm định giá Việt Nam, Ts.Nguyễn Ngọc Tuấn đã dự buổi Lễ này và nhiệt liệt, hoan nghênh những thành tịu quan trọng của 5 năm thương hiệu AASC. Chủ tịch Hội Thẩm định giá Việt Nam cũng nhiệt liệt chào mừng sự ra đời và trao Giấy chứng nhận thành viên chính thức của Hội Thẩm định giá Việt Nam cho Công ty TNHH Thẩm định giá AASC Việt Nam (AVV)  

 

 

(Một số hình ảnh buổi Lễ kỷ niệm 5 năm thương hiệu AASC)
 (Một số hình ảnh buổi Lễ kỷ niệm 5 năm thương hiệu AASC)  

 

KẾ HOẠCH HÀNH ĐỘNG

CÔNG TY TNHH THẨM ĐỊNH GIÁ AASC VIỆT NAM

Mục tiêu phát triển

Trong dài hạn: “Xây dựng Công ty AVV là thương hiệu Thẩm định giá hàng đầu Việt Nam thông qua chất lượng dịch vụ hàng đầu”.Trong thời gian trước mắt phải xây dựng Chiến lược phát triển AVV, Kế hoạch dài hạn về hoạt động về Thị trường, thị phần, đặc biệt là lĩnh vực thẩm định giá phục vụ cho công tác XĐGTDN và thoái vốn tại các doanh nghiệp cổ phần và dần mở rộng sang khối doanh nghiệp ngoài quốc doanh sẽ là thị trường ổn định lâu dài”.

Kế hoạchhoạt động

-       Thứ nhất,Phương châm hành động

Tranh thủ sự chỉ đạo giúp đỡ của Bộ Tài chính, Cục Quản lý giá và các đơn vị có liên quan; Sự giúp đỡ của Hội thẩm định giá Việt Nam, Các Hội thẩm định giá Quốc tế.

Hợp tác với các công ty thẩm định giá Việt Nam và các công ty thẩm định giá Nước ngoài,

Tổ chức các sự kiện, hội thảo (có thể liên kết với các sự kiện của cơ quan nhà nước) và thôngqua các kênh thông tin khác như qua đội ngũ nhân viên của AASC để giới thiệu và phổ biếnkế hoạch của AVV tới khách hàng, bạn hàng;

Kế thừa, phát huy truyền thống, thương hiệu của Hãng kiểm toán AASC trong lĩnh vực thẩm định giá để làm sức bật ban đầu.

-       Thứ hai, Kế hoạchvề thị trường

Trong ngắn hạn, tận dụng các lợi thế của AASC để tham gia đấu thầu các gói thầu về thẩm định giá phục vụ cổ phần hóa các doanh nghiệp và công tác thoái vốn tại Công ty cổ phần.

Từng bước mở rộng các dịch vụ của Công ty đối với các mảng dịch vụ thẩm định giá khác phù hợp với sự phát triển của nền kinh tế thị trường như đã được đề cập trong các phân tích ở trên. Đây sẽ là định hướng để phát triển lâu dài của Công ty.

-       Thứ ba, Về chất lượng dịch vụ, chất lượng phục vụ

Sử dụng đội ngũ nhân sự chất lượng cao từ AASC cũng như tận dụng các kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực thẩm định giá của AASC, của các công ty thẩm định giá trong và ngoài nước để sớm khẳng định chất lượng dịch vụ và thương hiệu đối với khách hàng.

Thường xuyên đào tạo chuyên môn và chú trọng, bồi dưỡngđạo đức nghề nghiệp cho các thẩm định viên của Công ty AVV.

Trên đây là những ý tưởng ban đầu của Chúng tôi với mong muốn xây dựng thương hiệu AVV cùng với sự phát triển Thương hiệu AASC luôn là thương hiệu tiêu biểuvề lĩnh vực kiểm toán, thẩm định giá cùng với các dịch vụ tư vấn tài chính, kế toán, thuế….

(Văn phòng Hội )


Tin liên quan

Đăng nhập

Tên đăng nhập:
Mật khẩu:

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

skype: taina1123

Thống kê truy cập

Đang online:

Hôm nay:

Hôm qua:

Tổng số truy cập: