Giá dịch vụ Thẩm định giá - Công ty TNHH Thẩm định giá và Dịch vụ tài chính Đà Nẵng

THỦ TỤC CẦN THIẾT

ĐỂ THỰC HIỆN DỊCH VỤ TƯ VẤN THẨM ĐỊNH GIÁ

Tất cả các cơ quan Nhà nước, tổ chức kinh tế, tổ chức xã hội, lực lượng vũ trang và công dân (gọi tắt là khách hàng) có yêu cầu thẩm định giá đối với hàng hoá, tài sản (bao gồm bất động sản và động sản) phải thực hiện các yêu cầu sau:

1. Viết Giấy yêu cầu thẩm định giá và danh mục chi tiết các loại tài sản theo mẫu quy định của Công ty TNHH Thẩm định giá & dịch vụ tài chính Đà Nẵng đồng thời nêu rõ mục đích thẩm định giá. (02bản)

2. Ký Hợp đồng tư vấn dịch vụ thẩm định giá.(4bản) theo Mẫu in sẵn của Cty.

3.Cung cấp các loại văn bản, giấy tờ liên quan đến quyền sở hữu của tài sản và các đặc tính kinh tế - kỹ thuật của tài sản.

Cụ thể:

a. Đối với tài sản là bất động sản (nhà, đất, ….)

- Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất đứng tên chủ sở hữu.

- Giấy phép xây dựng; bản vẽ thiết kế, bản vẽ hoàn công,…

- Các loại giấy tờ liên quan khác

- Đơn vị bố trí thời gian để thẩm định hiện trạng.

b. Đối với tài sản là máy móc thiết bị, phương tiện vận tải, …

- Cung cấp các loại văn bản, giấy tờ liên quan đến quyền sở hữu của tài sản.

- Danh mục tài sản cần thẩm định giá nêu rõ ký mã hiệu, chủng loại, các thông số kỹ thuật, quy cách, nơi sản xuất, năm sản xuất và số lượng của từng loại tài sản.

Riêng đối với phương tiện vận tải mục đích thẩm định giá để hạch toán, thể chấp, góp vốn, chuyển nhượng đơn vị phải bố trí thời gian thẩm định hiện trạng và phải cung cấp:

+ Giấy đăng ký xe ôtô, môtô

+ Sổ chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện cơ giới đường bộ còn trong thời hạn cho phép lưu hành.

4. Giá dịch vụ tư vấn thẩm định giá:

Căn cứ Nghị định số 101/2005/NĐ-CP ngày 03 tháng 8 năm 2005 của Chính Phủ về thẩm định giá có quy định “Giá dịch vụ thẩm định giá được xác định theo sự thoả thuận giữa doanh nghiệp thẩm định giá với khách hàng”. Do vậy Công ty sẽ thoả thuận với khách hàng và không vượt quá 0,5% trên giá trị tư vấn thẩm định của tài sản.

5. Về mức thu tạm ứng:

Khi ký kết Hợp đồng thẩm định giá, khách hàng phải nộp tạm ứng 65% tiền dịch vụ tư vấn thẩm định giá cho Công ty TNHH Thẩm định giá & dịch vụ tài chính Đà Nẵng để chi phí cho các hoạt động thu thập và xử lý thông tin phục vụ công việc thẩm định.

6.Về thanh lý Hợp đồng tư vấn dịch vụ Thẩm định giá:

Khi kết thúc Hợp đồng, số tiền tạm ứng trên sẽ được tính trừ vào số tiền tư vấn dịch vụ thẩm định giá mà khách hàng phải thanh toán cho Công ty TNHH Thẩm định giá & dịch vụ tài chính Đà Nẵng.

(http://tdgdanang.com )


Tin liên quan

Đăng nhập

Tên đăng nhập:
Mật khẩu:

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

skype: taina1123

Thống kê truy cập

Đang online:

Hôm nay:

Hôm qua:

Tháng này:

Tháng trước:

Tổng số truy cập: